Chính sách bảo hành sản phẩm tại Camera Quan Sát Thiên mã

1. Điều kiện bảo hành:1.1. Tất cả các thiết bị phải có tem bảo hành hoặc phiếu bảo hành của Camera Quan Sát Thiên Mã, còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành và hỗ trợ đúng quy định của Camera Quan Sát Thiên Mã và quy định của nhà sản xuất, nhà phân phối.

1.2. Những trường hợp hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi từ nhà sản xuất:

…- Thiết bị lưu trữ bị mất định dạng, không đọc được, không format được.

   – Những trường hợp được khách hàng mô tả là chập chờn sẽ được nhận kiểm tra.

– Camera không lên hình, đâu ghi không nhận HDD, không nhận camera, hình ảnh

1.3. Các sản phẩm và thiết bị có kèm theo phiếu bảo hành của Camera Quan Sát Thiên Mã hoặc có dán tem bảo hành của Camera Quan Sát Thiên mã, trên phiếu bảo hành có ghi rõ các điều kiện bảo hành, địa điểm bảo hành quyền lợi của khách hàng… Khách hàng cần xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành trực tiếp tại trung tâm bảo hành của Camera Quan Sát Thiên Mã.

2. Những trường hợp không hỗ trợ bảo hành:

2.1. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành. Đặc biệt, đối với HDD thì tổng dung lượng đọc ghi của sản phẩm (TBW) không được vượt quá giới hạn đã được niêm yết của nhà sản xuất. Camera, HDD, Đầu Ghi, Nguồn có ghi rõ thời ggian bảo hành

2.2. Thiết bị không có tem bảo hành của Camera Quan Sát Thiên mã (trường hợp không còn tem Camera Quan Sát Thiên Mã nhưng còn tem (phiếu bảo hành) của Nhà phân phối, Camera Quan Sát Thiên Mã chỉ dẫn địa chỉ đến điểm bảo hành tại Nhà phân phối; trường hợp rách, tróc tem (phiếu bảo hành) Nhà phân phối nhưng còn tem Camera Quan Sát Thiên Mã; Camera Quan Sát Thiên Mãcó quyền quyết định từ chối bảo hành sản phẩm).

2.3. Sản phẩm, mã vạch, chỉ số dung lượng, tem bảo hành, số Serial Number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chắp vá, cạo sửa…

2.4. Thiết bị, phụ kiện bị trầy xước, bể, mẻ, cong, cháy nổ… (thẻ nhớ bị trầy xước, gãy, bị biến dạng, cháy nổ, dính hóa chất, va đập mạnh).

2.5. Thiết bị đã được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, bụi bậm, từ trường cao, bị oxy hóa, hay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và có dấu hiệu cháy nổ, do dùng nguồn điện không ổn định  hoặc do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.

2.6. Camera Quan Sát Thiên Mã không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị. (Ngoài ra Camera Quan Sát Thiên Mã có thể hỗ trợ khách hàng lấy lại dữ liệu nếu còn có thể, sẽ phát sinh chi phí).

3. Thời hạn bảo hành:

3.1. Thời hạn bảo hành cho các loại sản phẩm được tuân thủ theo chế độ bảo hành chính hãng của nhà sản xuất và nhà phân phối cụ thể như sau:

3.1.1. Ổ cứng HDD: 36 tháng. (tùy thuộc sản phẩm)

3.1.2. Camera: 12 ~ 24 tháng. (tùy thuộc sản phẩm)

3.1.3. Đầu ghi:24 tháng

3.1.7 Nguồn camera: 12 tháng (Không tính nguồn camera không dây)

3.1.8 Các sản phẩm khác: tùy vào thời gian bảo hành công bố với từng sản phẩm.

Lưu ý: Thời gian bảo hành có thể thay đổi tùy theo từng Model, quý khách vui lòng tham khảo trong chi tiết của từng sản phẩm.

3.2. Mô tả bảo hành:

3.2.1. Đối với thẻ bảo hành: trên thẻ bảo hành ghi rõ thông tin sản phẩm, số Serial Number, ngày mua sản phẩm và thời hạn bảo hành của sản phẩm.

3.2.2. Đối với tem bảo hành: trên tem bảo hành có thể hiện tháng và năm mua sản phẩm. Thời hạn bảo hành sản phẩm sẽ được tính từ tháng kế tiếp và đúng như công bố trong chi tiết sản phẩm.

4. Phương thức bảo hành:

4.1. Sản phẩm được bảo hành bằng phương thức đổi sản phẩm mới tương tự khi còn trong mục 1- Điều Kiện bảo hành.

4.2. Đối với sản phẩm tem còn bảo hành nhưng nằm trong “Trường hợp 2 – không được bảo hành”, Camera Quan Sát Thiên Mã chỉ tạm nhận hỗ trợ, trong quá trình hỗ trợ nếu phát sinh chi phí, và sẽ thông báo đến khách hàng trước khi xử lý. Thời gian xử lý sẽ không hẹn trước vì tùy thuộc vào nhà cung cấp.

4.3. Đối với các sản phẩm có dấu hiệu “chập chờn” hoặc chưa xác định rõ lỗi sẽ được giữ lại để bộ phận kỹ thuật Camera Quan Sát Thiên Mã kiểm tra và đưa ra kết luận cuối cùng. Thời gian kiểm tra không quá 7 ngày làm việc và Camera Quan Sát Thiên Mã có trách nhiệm đưa ra câu trả lời hợp lý cho khách hàng.

4.4. Đối với các sản phẩm nhà sản xuất đã ngưng sản xuất (End of Life) hoặc không có hàng để đổi trả, Camera Quan Sát Thiên Mã sẽ xử lý khấu trừ thời gian sử dụng và định giá, hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm mới. Thời gian bảo hành sẽ được tính lại từ đầu kể từ ngày đổi sản phẩm mới.

5. Quy trình bảo hành:

5.1. Bảo hành trực tiếp tại các điểm bảo hành của Camera Quan Sát Thiên Mã hoặc các đối tác bảo hành do Camera Quan Sát Thiên Mã chỉ định, và Camera Quan Sát Thiên Mã sẽ in phiếu biên nhận thông tin sản phẩm lỗi cho quý khách.

5.2. Camera Quan Sát Thiên Mã sẽ gửi sản phẩm lỗi đến Nhà phân phối sản phẩm để bảo hành, và thời gian bảo hành dự kiến tối đa trong vòng 14 ngày kể từ ngày tiếp nhận được sản phẩm bảo hành (không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ). Trong trường hợp có phát sinh thêm thời gian xử lý bảo hành từ phía nhà phân phối, Camera Quan Sát Thiên Mã sẽ thông báo cho khách hàng vào ngày thứ 13. 5.3.3. Gửi về trung tâm bảo hành của Camera Quan Sát Thiên Mã tại địa chỉ:

? Camera Quan Sát Thiên Mã
Địa chỉ: 192/2/1 Hải Thượng Lãn Ông. Tp. Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận

5.4. Trả sản phẩm bảo hành:

– Quý khách cần trình phiếu biên nhận bảo hành tại Camera Quan Sát Thiên Mã để xác nhận đúng thông tin trả sản phẩm.

– Trường hợp quý khách đánh mất, làm rách biên nhận bảo hành; Camera Quan Sát Thiên Mã sẽ không giải quyết mọi trường hợp trả sản phẩm cho quý khách.

5.5. Thời gian tiếp nhận và trả bảo hành sản phẩm:

– Thời gian làm việc Thứ 2 đến Thứ 7: bắt đầu từ 9:00 AM – 17:00 PM.

– Chủ Nhật và các ngày lễ: Tạm ngưng tiếp nhận và trả bảo hành sản phẩm.

*** Để hỗ trợ việc bảo hành tốt hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài hỗ trợ bảo hành

Camera Quan Sát Thiên Mã: HOTLINE:  (0252) 3 823 949

➡️Camera Quan Sát Thiên Mã Công ty camera quan sát uy tín hàng đầu Phan thiết – Lắp đặt camera quan sát tại Bình Thuận:  http://bit.ly/2MIuB4H
? Camera Wifi Không dây: http://bit.ly/2JjaHuS
? Trọn bộ camera có dây: http://bit.ly/31Jz7UW
? Báo động chống trộm: http://bit.ly/2pawzlw
? Smart Android TIVi Box: https://goo.gl/HWbuHH
? Nhà thông minh: http://bit.ly/342y3gz

?Công ty lắp đặt Camera giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận – Chúng tôi chỉ làm Camera của những hãng nổi tiếng như: PARAGON, HIKVISION,DAHUA, ESCAM
? Công ty lắp đặt Camera giám sát giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận
➡️Hồ sơ năng lực: http://bit.ly/2pJJcUx
?Liên hệ báo giá:
? Camera Quan Sát Thiên Mã
Địa chỉ: 192/2/1 Hải Thượng Lãn Ông. Tp. Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận
?Điện thoại: (0252) 3 823 949- – 0949 734 873
? Kênh youtube: https://goo.gl/HZyBqK
?FANPAGE: https://www.facebook.com/camerabaodon
?Website: http://camerabaodong.vnhttp://camerabinhthuan.com.vnhttp://itcthienma.comhttp://cameraphanthiet.comhttps://cameraphanthiet.com.vnhttp://camerathienma.com
Liên hệ: Bộ phận kinh doanh để được tư vấn
Skype: itcthienma
Email: itcthienma@gmail.com