Lắp đặt camera giấu kín ngụy trang

Lắp đặt camera giấu kín ngụy trang Trước khi lắp đặt Camera Quan Sát Thiên Mã xin có lời nói đầu tiên vì đây là dòng camera tương đối nhạy cảm cho nên chúng tôi chỉ đáp ứng với những nhu cầu mục đích sử dụng mang tính chất minh bạch để đảm bảo chúng tôi không làm mất lòng khách hàng.

Mục đích sử dụng và lắp đặt camera giấu kín:

Bạn thường xuyên hay bị mất tiền,đồ đạc trong nhà bạn cần tìm ra lý do để đối chiếu.Tuy rằng trong nhà bạn đã có một hệ thống camera quan sát,những chiếc camera thông thường lỗ liễu người khác dễ nhìn thấy và né tránh góc khuất của camera để thực hiện các hành vi không chính đáng.Vì vậy bạn sẽ rất khó để tìm ra bằng chứng.

Bạn có con nhỏ trong gia đình và thuê người chăm sóc cho bé để đảm bảo tính chất trung thực của người nuôi dưỡng bé khi không có bạn tại nhà.

Vì nhiều lý do mục đích sử dụng chúng ta cần trang bị camera giấu kín tại một số nơi trong nhà,văn phòng hoặc cửa hàng để phòng ngừa các vấn đề không mong muốn xảy ra.

Vậy camera giấu kín hiện nay có những loại nào ?

Được phân ra 2 loại chính là dòng camera có dây và dòng camera giấu kín wifi.

Camera giấu kín có dây

 • Camera được lắp đặt chung với đầu ghi hình,vì vậy chúng ta phải đi dây từ đầu ghi đến camera.
  Những dòng camera này có ưu điểm :
  – Hệ thống camera hoạt động ổn định,thiết bị được ghi hình lại trong ổ cứng nên thời gian lưu trữ hình ảnh video lâu giúp bạn có thể xem lại camera trước đó một vài tháng.
  – Có thể xem trực tiếp trên màn hình tivi hoặc máy tính.
 • Những vị trí thích hợp để đi dây cho camera ngụy trang có dây : Trần thạch cao là nơi tốt nhất để chúng ta dấu dây và lắp đặt camera.

  Camera giấu kín wifi không dây

 • Về giá thành một chiếc camera giấu kín không dây có giá rất cao nếu so ra giá một thiết bị có dây và không dây là không chênh lệch nhau nhiều lắm,thay vì hệ thống camera giấu kín có dây chúng ta phải trang bị 1 camera + ổ cứng + đầu ghi hình.Thì giá thành của một chiếc camera wifi cao nhưng lại tích hợp đầy đủ chức năng như hệ thống camera giấu kín có dây.
 • Ưu điểm của camera wifi giấu kín:camera chỉ cần đi dây điện cấp nguồn cho camera,có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà (Bên cạnh đó chúng ta cũng cần bố trí thêm sóng wifi để đảm bảo camera bắt tín hiệu mạng tốt để hoạt động ổn định trong trường hợp chúng ta xem online trên điện thoại).
  – Camera giấu kín wifi hỗ trợ xem online trực tiếp qua điện thoại.
  – Camera hỗ trợ thẻ nhớ lưu trữ lại hình ảnh giúp chúng ta xem lại dữ liệu khi cần thiết.

Tư vấn lắp đặt camera giấu kín ngụy trang

Dưới đây là một vài mẫu camera giấu kín công ty chúng tôi chuyên lắp đặt cho khách hàng :

Camera Ngụy Trang Xí Ngầu siêu nhỏ

Camera Ngụy Trang Đồng Hồ Báo Thức

➡️Camera Quan Sát Thiên Mã Công ty camera quan sát uy tín hàng đầu Phan thiết – Lắp đặt camera quan sát tại Bình Thuận:  http://bit.ly/2MIuB4H
? Camera Wifi Không dây: http://bit.ly/2JjaHuS
? Trọn bộ camera có dây: http://bit.ly/31Jz7UW
? Báo động chống trộm: http://bit.ly/2pawzlw
? Smart Android TIVi Box: https://goo.gl/HWbuHH
? Nhà thông minh: http://bit.ly/342y3gz

?Công ty lắp đặt Camera giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận – Chúng tôi chỉ làm Camera của những hãng nổi tiếng như: PARAGON, HIKVISION,DAHUA, ESCAM
? Công ty lắp đặt Camera giám sát giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận
➡️Hồ sơ năng lực: http://bit.ly/2pJJcUx
?Liên hệ báo giá:
? Camera Quan Sát Thiên Mã
Địa chỉ: 192/2/1 Hải Thượng Lãn Ông. Tp. Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận
?Điện thoại: (0252) 3 823 949- – 0949 734 873
? Kênh youtube: https://goo.gl/HZyBqK
?FANPAGE: https://www.facebook.com/camerabaodon
?Website: http://camerabaodong.vnhttp://camerabinhthuan.com.vnhttp://itcthienma.comhttp://cameraphanthiet.comhttps://cameraphanthiet.com.vnhttp://camerathienma.com
Liên hệ: Bộ phận kinh doanh để được tư vấn
Skype: itcthienma
Email: itcthienma@gmail.com