Những sai lầm khi lắp đặt camera IMOU

Camera Imou là dòng camera quan sát đang được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, những nhiều người tiều thường mắc phải những sai lầm khi lắp đặt hệ thống camera Imou. Chính điều này sẽ biến hệ thống trở nên vô dụng và không phát huy được hết công dụng, cũng như sức mạnh vốn có của dòng camera quan sát này. Chính vì lý do này và cũng như mong muốn giúp người sử dụng tránh mắc những sai lầm này Việt Hàn chúng tôi đã đưua ra những vấn đề để các bạn cân nhắc việc nên lắp đặt camera Imou sao cho hợp lý nhất.

1. Chọn camera có độ phân giải thấp

Độ phân giải là rất quan trọng đối với hệ thống camera Imou, chúng ta có thể xem rõ nét, quay lại có thể thấy được những thứ cần thiết tuỳ thuộc vào độ phân giải. Độ phân giải càng cao thì chất lượng hình ảnh của camera quan sát này càng cao nhưng bù lại giá thành càng cao. Trên thị trường các camera Imou đều có một số độ phân giải chuẩn nhất định. Với độ phân giải 1MP thì tương đương với HD 720p, 2MP thì tương đương với Full HD 1080p…

Độ phân giải và chất lượng của camera Imou rất quan trọng, không cần quá cao nhưng phải phù hợp với không gian và đối tượng muốn quan sát. Hiện nay, hầu hết các camera Imou đều có công cụ hỗ trợ tính toán chính xác yêu cầu kỹ thuật camera quan sát theo không gian và vị trí lắp đặt.

2. Kỹ thuật viên để thông tin mặc định

Đa phần các công ty và kỹ thuật lắp đặt camera Imou thường để thông tin mặc định như user, password, địa chỉ IP, Port… để dễ quản lý tiết kiệm thời gian lắp đặt nhưng nó lại là mảnh đất màu mỡ dành có các Hacker có thể khai thác, xâm nhập và lấy cắp thông tin. Ngoài ra, nếu kỹ thuật viên không biết thiết lập các thông số tối ưu thường gây ra các vấn đề kỹ thuật về sau.

Hãy chắc chắn, trước khi nhận bàn giao hệ thống camera Imou từ những kỹ thuật viên bạn đã thay đổi các thông số đó (hãy tự mình gõ user/password nhé vì nhân viên lắp đặt hàng trăm camera Imou cho hàng trăm khách hàng khác nhau thường sẽ để thông số và password giống nhau giúp họ dễ quản lý) điều ngày rất nguy nhiểm cho hệ thống của bạn.

3. Lắp đặt camera sai mục đích

Việc sử dụng camera wifi Imou không đúng mục đích thiết kế thường gây khó khăn trong việc lắp đặt, vận hành, sử dụng và ảnh hưởng đến chất lượng quan sát của hệ thống và có thể làm gia tăng quá nhiều chi phí. Camera Imou tùy thuộc vào kiểu dáng, kích thước, tính năng… khác nhau sẽ phù hợp cho những vị trí lắp đặt và đối tượng quan sát tương ứng.

4. Chọn ổ cứng HDD có dụng lượng quá thấp với camera Imou

Ổ cứng là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu về hình ảnh thu được từ camera Imou chính hãng của bạn vì vậy ngoài vấn đề dung lượng lưu trữ nó còn ảnh hưởng đến hiệu năng của hệ thống. Nếu ổ cứng có tốc độ đọc và ghi thấp cũng có thể là nguyên nhân khiến cho chiếc camera Imou nhà bạn bị chậm.

Bạn nên lựa chọn ổ cứng có dung lượng lưu trữ được dữ liệu từ 3-6 tháng và tốc độ đọc ghi cao (dung lượng lưu trữ phụ thuộc phần lớn vào: độ phân giải, chuẩn nén H265/H264 …) Camera Imou cũng như các hãng camera quan sát khác đều có phần mềm giúp bạn tính toán gần chính xác dung lượng này.

5. Quá tiết kiệm chi phí

Việc tiết kiệm chi phí lắp đặt hệ thống camera Imou giám sát quá mức sẽ kéo theo chất lượng camera bị giảm, khi hoạt động hay bị giật, nhiễu… Vì vậy, khi có nhu cầu lắp đặt camera quan sát các bạn cần lựa chọn hệ thống camera Imou có tên tuổi, nguồn gốc như UNV, Dahua, Hikvision… các vật tư phụ đi kèm cũng cần đảm bảo về chất lượng. Từ đó nâng cao hiệu suất tối đa camera quan sát của các bạn cho những hình ảnh mượt mà, sắc nét.

Một số sản phẩm camera IMOU bán chạy như: Ranger Pro IPC-A26HPIPC-A22EP-IMOU, …

Mong những lưu ý trên có thể giúp các bạn hoàn thiện được viết lắp đặt Camera Imou cũng như việc sử dụng chúng một các tốt nhất, đem lại hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Cửa hàng bán camera tại Phan Thiết

Lắp camera cho trường học

Camera Bình Thuận

Lắp đặt camera Bình Thuận

Sửa chữa camera quan sát tại Phan Thiết Bình Thuận

Camera Thiên Mã Bình Thuận

Camera quan sát

Lắp camera cho nhà yến

Lắp camera cho vườn thanh long

Lắp camera cho cửa hàng

Cửa hàng bán camera hành trình tại Phan Thiết

Nhà cung cấp camera tại Bình Thuận

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại phan thiết bình thuận

Lắp camera gia đính giá bao nhiêu

Cửa hàng bán camera không dây tại phan thiết

Nhà cung cấp camera tại Phan Thiết

Camera Quan Sát Thiên Mã Công ty camera quan sát uy tín hàng đầu Phan thiết – Lắp đặt camera quan sát tại Bình Thuận:
Camera Wifi Không dây
Trọn bộ camera có dây
Báo động chống trộm
Phụ kiện camera
Công ty lắp đặt Camera giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận – Chúng tôi chỉ làm Camera của những hãng nổi tiếng như: PARAGON, HIKVISION,DAHUA, ESCAM
Công ty lắp đặt Camera giám sát giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận
Hồ sơ năng lực: http://bit.ly/2pJJcUx
Liên hệ báo giá:
Camera Quan Sát Thiên Mã

Địa chỉ: 192/2/1 Hải Thượng Lãn Ông. Tp. Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: – 0949 734 873
Kênh youtube: https://goo.gl/HZyBqK
FANPAGE: https://www.facebook.com/camerabaodon
Website: http://camerabaodong.vnhttp://camerabinhthuan.com.vnhttp://itcthienma.comhttp://cameraphanthiet.comhttps://cameraphanthiet.com.vnhttp://camerathienma.com